Bayern

Bayern ตกรอบ 1/8 พวกเขาจับความได้เปรียบในบ้านไม่ได้ และถูกพรีเมียร์ลีกกวาดล้างไป หลังจบเกมสื่อเยอรมันหลายสำนักบิลด์ คิกเกอร์ และอีกหลายคนกล่าวหาว่าบาเยิร์นถอยทัพ กระทั่งนำปัญหาหนักหนาสาหัส ฟุตบอลเยอรมันทั้งทีม บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค ล่าสุด รวมถึงทีมชาติได้เจอวิกฤติ อันที่จริงทุกสโมสร สถานการณ์ก็ต่างกัน ปัญหาก็ต่างกัน

ในการตอบสนองต่อปัญหาของบาเยิร์น เว็บไซต์สเตรทมืออาชีพเชื่อว่า บาเยิร์นไม่ต้องการการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ที่เรียกว่าการเปลี่ยนแปลงการฝึกสอน และการเปลี่ยนการเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ และการสร้างใหม่จะไม่มีผลในระยะเวลาอันสั้น ตราบใดที่พวกเขาตรวจสอบรอยรั่วได้ดี บาเยิร์นก็ยังมีความสามารถในการแข่งขันสูง

ปัญหาใหญ่ของบาเยิร์น ปัจจุบันคือการวัดความแข็งแกร่ง ที่แท้จริงของนักเตะกลุ่มนี้ และดูว่ายังอยู่ในระดับเฟิร์สคลาสหรือไม่ นอยเออร์เป็นตัวอย่างที่ดี เมื่อไม่กี่วันก่อน Loew ริเริ่มเขียนรายงานการเลิกจ้างต่อ โบอาเท็ง,มึลเลอร์ และฮุมเมิลส์ของบาเยิร์น และยังทำให้เกิดความโกลาหล หัวหน้าใหญ่ของบาเยิร์น นั้นน่าเชื่อถือและคิดว่าผู้เล่นของคุณถูกรังแก พวกเขาจะได้รับผลกระทบ ในทางลบจากความแข็งแกร่ง อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

แต่เริ่มจากสถานการณ์จริง ฉันเชื่อว่าทุกคนรู้ดีว่าบัวเต็ง และมึลเลอร์ทำคะแนนได้อย่างไร ในฟุตบอลโลก และแม้แต่ลีกยุโรป และพวกเขาเล่นอย่างไรในปีนี้ เท่าที่นอยเออร์กังวล เขาคือจ่าฝูงของบาเยิร์น อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ในปีนี้ ระดับของนักเตะชาวเยอรมัน ก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน ไม่ว่าตัวบ่งชี้ใดๆ จากผู้รักษาประตู นอยเออร์ก็ยังห่างไกลจากอดีต ไม่สามารถขึ้นไปอยู่บนสุด ของลีดเดอร์บอร์ดได้

บาเยิร์นเสียประตูมากมายในปีนี้ ซึ่งเกี่ยวพันกับแนวรับมากมาย แต่ประตูของนอยเออร์ก็มักจะเปิดกว้าง สำหรับประตูแรกของลิเวอร์พูล นอยเออร์เองก็เน้นย้ำว่า มีปัญหาหลังแนวรับตั้งแต่เนิ่นๆ แต่เขาก็ยังบุกจู่โจมและทำให้มาเนมีโอกาสเปิดประตู แน่นอนว่ามันไม่ใช่สไตล์ ของบาเยิร์นที่จะคว้าตัวเก๋าอย่าง นอยเออร์ได้ในคราวเดียว และมันอาจกระตุ้นความขัดแย้ง และทำให้สโมสรต้องเจอกับปัญหาที่ร้ายแรงยิ่งขึ้น

ดังนั้นทางออกที่ดีที่สุด บาเยิร์นจึงต้องแนะนำคนดูแลประตู โดยต้องมีระดับที่สูงกว่าอุลไรช์ เพื่อให้สามารถหมุนเวียน ในการแข่งขันหลายสาย และสามารถกระตุ้นศักยภาพของนอยเออร์ได้อีก เพื่อให้ตัวเองมีวิกฤต แทนที่จะคิดว่า คุณเป็นกำลังหลักของการโจมตีด้วยเหล็ก ให้นั่งลงและผ่อนคลาย มาเทอุสผู้โด่งดังเคยเน้นย้ำว่า ถึงแม้ความสามารถของเลวานด์ ในการทำประตูในการแข่งขันนั้น ค่อนข้างถูกประณาม

แต่เขาไม่ควรเป็นคนบาปหลักที่จะวิพากษ์วิจารณ์ ต้องยอมรับว่ามุมมองนี้ มีวัตถุประสงค์มาก เนื่องจาก เลวานด์ยิงได้ 197 ประตูในบุนเดสลีกา เขาจึงกลายเป็นนักเตะต่างชาติที่ทำประตูได้มากที่สุด ข้อมูลนี้เพียงอย่างเดียวสามารถพิสูจน์โปแลนด์ได้ หากเลวานด์เป็นเพียงการละเมิด ความสามารถนั้นแข็งแกร่งดังนั้นความสามารถ ในการแข่งขันของลีก โดยพื้นฐานแล้วใครมีความสามารถที่แข็งแกร่ง

ในการทำคะแนนกับทีมที่อ่อนแอ ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะได้แชมป์ลีกมากที่สุด มีเครื่องให้คะแนนอย่าง เลวานด์ทำไมคนควรเปลี่ยนมัน ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุด คือวิธีแก้ปัญหาความสามารถ ในการทำประตูของเลวานด์ ในบทสนทนาที่เข้มข้น เกี่ยวกับปัญหานี้เลวานด์อาจไม่สามารถแก้ปัญหาได้ชั่วคราว อย่างไรก็ตาม เลวานด์ ทำคะแนนได้เพียง 2 ประตู ในแปดเกมน็อคเอาท์ที่ผ่านมา

ฝ่ายตรงข้ามคือเบซิคตัส ปีที่แล้ว ดังนั้นกุญแจสำคัญคือ การหาตัวสำรองหรือหุ้นส่วนสำหรับเลวานด์ ปีที่แล้ว บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค ถ่ายทอดสด วากเนอร์มีคุณสมบัติสำหรับบทบาทนี้ ภายใต้การนำของโค้ชไฮน์เคิส น่าเสียดายที่บาเยิร์นได้ขายเขาไปแล้ว NS ประตูของเลวานด์ ในเกมใหญ่มีจำกัด มันไม่ใช่แค่ปัจจัยส่วนบุคคล แต่ยังเป็นปัจจัยเดียวของกลยุทธ์ ดังนั้น การเพิ่มตัวสำรองและคู่หูของเลวานด์ จึงเป็นส่วนเสริมของกลยุทธ์ของกองหน้า

บาเยิร์นมีสถิติในฤดูกาลนี้ จากสถิติจากเว็บไซต์ WhoScored ระดับมืออาชีพ บาเยิร์นทำได้เพียง 2 ประตูจากการโต้กลับของแนวรับในปีนี้ เหตุผลสำหรับสถานะที่เป็นอยู่นี้ มีส่วนเกี่ยวข้องมากมาย กับการเน้นที่การครอบครองมากเกินไปของบาเยิร์น ผู้เล่นในเขตป้องกัน ที่สามค่อยๆ สูญเสียความสามารถ ในการพยายามนำการโต้กลับ และมอบหมายความรับผิดชอบทั้งหมดให้กับกองกลาง และเส้นของการป้องกัน

มักจะไม่สามารถจับได้เมื่อถูกโจมตี จากมุมมองปัจจุบันโควัชทำงานไม่เป็น เขาค่อยๆ ปรับให้บาเยิร์นกลับมารั้งจ่าฝูงอีกครั้ง จากความยุ่งเหยิง ในช่วงต้นปี ความสามารถในการแข่งขัน ก็มีมุมมองที่บาเยิร์นปัจจุบันมี ไม่มีความทะเยอทะยานในการลงทุน และความสามารถในการฝึกสอนระดับ 2ของโควัช นั้นเข้ากันได้โดยเฉพาะ แต่มันเป็นสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้น เชื่อเสมอว่าโลกของฟุตบอล ไม่แน่นอนทุกอย่างเป็นไปได้

ตามที่สื่อออกมา ด้านหน้าบาเยิร์น เลวานด์กล่าวในการบอกสื่อว่าโรนัลโด และรามอสได้เชิญเขาให้เล่นให้กับเรอัลมาดริด เมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว และเขาก็ยังไม่พิจารณาที่จะออกจากบาเยิร์น เมื่อถูกถามถึงแผนในอนาคตอย่างไร เลวานด์ตอบไปว่า ถ้าคุณเล่นให้กับหนึ่ง บาเยิร์น มิวนิค สมัครเล่น วันนี้ ในสโมสรที่ดีในยุโรปและโลก คุณจะมีความสุขมาก ผมมีความสุขมากที่ได้เล่นให้กับบาเยิร์น เพราะระดับของเราสูงมาก

คุณเล่นที่นี่จริงๆ มันดีมากง่ายๆ แค่โฟกัสที่เกม ทั้งนี้สิ่งที่เขาต้องการให้กับแฟนๆ และมอบสิ่งที่เขาต้องการให้กับทีม ทั้งนี้เลวานด์ยืนยันว่าโรนัลโด และรามอสได้เชิญเขาให้เล่นในเรอัลมาดริด ก่อนฤดูกาลที่ 2ถึง3 จริงๆ ว่าเขาเชิญผมมา

Bayern

ถ้าคุณสามารถแสดงระดับสูงได้ ทุกคนจะพูดว่าเขาไปได้ที่นี่ เขาสามารถไปที่นั่นได้และอื่นๆ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่สำคัญสำหรับฉัน เลวานด์กล่าวเสริมว่า เพราะผมรู้ความรู้สึกนี้ หลายๆ ทีมต้องการคุณ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสิ่งที่ต้องการ และการตัดสินใจของผม ดังนั้นครั้งนี้ผมไม่ได้คิดถึงการย้ายทีมอีกครั้ง

Bayern ใน 4 ปี ที่คล็อปป์ทุ่ม 500 ล้าน ให้เป็นอย่างไรบ้าง?

เสือใต้ประสบความพ่ายแพ้ ของพรีเมียร์ลีกในแชมเปียนส์ลีกในครั้งนี้ สื่อเยอรมันได้บอกว่า ฟุตบอลเยอรมันประสบวิกฤต และยังให้คำแนะนำในฟุตบอลเยอรมัน โควัชโค้ชของเสือใต้ก็พยายามหาทางเช่นกัน ในที่สุดโครเอเชียก็เจอตัวหนึ่ง วิธีแก้ปัญหาแค่ใช้เงินซื้อคนเท่านั้นทีม ก็สามารถกลับมาแข่งขันได้ 2 รอบที่พบกับลิเวอร์พูล แสดงให้เห็นถึงความเปราะบาง

และความเกียจคร้าน ของบาเยิร์นในระดับหนึ่ง เขาไม่กล้าโจมตี ทำได้แค่ป้องกันตัวเอง เขาต้องการโจมตีแต่ถูกตีโต้ของคู่แข่งปีนี้ใช้เงินไป 500 ล้านยูโร แม้ว่าเราในฐานะผู้บุกเบิกบุนเดสลีกา จะไม่บรรลุเป้าหมายนี้ นี่เป็นข้อได้เปรียบ เราต้องดำเนินการตามแผนต่อไป และพิจารณาว่าจะเตรียมตัวอย่างไร บา เยิ ร์ น. มิ ว นิ ค คืนนี้ สำหรับปีใหม่ ดังนั้นอย่าหลอกตัวเอง มันไม่ใช่อุบัติเหตุ ที่สโมสรเยอรมันตกรอบโดย 3สโมสรในพรีเมียร์ลีก

จากมุมมองของประเด็นของโควัชนั้นไม่มีอะไรที่เป็นประโยชน์ ในช่วง 4ปีที่ผ่านมา ลิเวอร์พูลใช้เงินไป 450 ล้านยูโร ไม่รวมรายได้จากผู้ขาย ซึ่งรายจ่ายสุทธิสูงถึง 140 ล้านยูโร ในทางตรงกันข้าม การขาดดุลทางการเงินของบาเยิร์นในช่วง 4 ปีที่ผ่านมาอยู่ที่ 30 ล้านยูโรเท่านั้น พิจารณาจากผู้เล่นคนสำคัญของทีม การเปิดตัว อลิสสันผู้รักษาประตู ของบราซิลของลิเวอร์พูล เมื่อซัมเมอร์ที่แล้วนั้นมีราคา 65 ล้านปอนด์

ซึ่งทำลายการย้ายทีม ในสนามของคนดูแลประตู โคปาแตกในเวลาต่อมา ในทางกลับกัน บาเยิร์นมีแนวรับ และพึ่งพาอาศัยกันมากเกินไป กับนอยเออร์ อันที่จริงระดับเป้าหมายทีมชาติของเยอรมนีลดลง เมื่อเทียบกับญี่ปุ่น ฟาน ไดจ์คของลิเวอร์พูลก็ใช้เงินไป 75 ล้านปอนด์กับลิเวอร์พูล และยังคงเป็นสถิติการทำสัญญาสูงสุด สำหรับกองหลังฟุตบอล เป้าหมายของบาเยิร์น ในรอบ 2พูดได้เลยว่าน้ำหนัก 75 ล้านปอนด์

แต่ยังทำให้บาเยิร์นรู้สึกว่า การคัมแบ็กหมดหวัง ในทางกลับกัน บาเยิร์น,บัวเต็ง และฮุมเมิลส์ ได้รับการเคลียร์จากทีมชาติโดยเลิฟ และในระดับหนึ่งพวกเขา ยังเตือนบาเยิร์นว่า ถึงเวลาต้องเปลี่ยนเลือดแล้ว จนถึงตอนนี้ สถิติการทำสัญญาสูงสุด ในประวัติศาสตร์ทีมบาเยิร์นคือ โตลิสโซ่ ทีมชาติฝรั่งเศส ซึ่งเข้าร่วมเมื่อสองปีก่อน มูลค่า 47 ล้านยูโร

โควัชกล่าวว่า เนื่องจากการลงทุนเพียงเล็กน้อย ในบุนเดสลีกา ความสามารถในการดึงดูด นักเตะชั้นนำจึงค่อยๆลดลง สำหรับท็อปสตาร์ การไปพรีเมียร์ลีกตอนนี้ มันน่าดึงดูดมากกว่าไปบุนเดสลีกา ถ้าเราต้องการชดเชยเรื่องนี้ เราต้องหานักเตะที่อายุน้อย และมีความสามารถโดยเร็วที่สุด แต่คำถามคือ ทำไมพวกเขาถึงมาถึงคุณ

ปัจจุบันบาเยิร์นก็กำลังหาทางแก้ไขเช่นกัน ตัวอย่างเช่น 35 ล้านยูโรเปิดตัว Pawar ฟูลแบ็คแชมป์ฟุตบอลโลกที่จะเข้าร่วมในฤดูร้อน ตารางคะแนน บาเยิร์น มิวนิค เรากำลังติดต่อกับกองหน้าชาวเยอรมัน แวร์เนอร์ โอดอย นักเตะเชลซี และเอร์นานเดซ ฟูลแบ็คอัตเลติโกมาดริด หากผู้เล่นเหล่านี้เข้าร่วมบาเยิร์น พวกเขาจะทำลายสถิติ กึ่งสโมสรของบาเยิร์นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขึ้นอยู่กับว่าบาเยิร์น มีความกล้าหาญหรือไม่

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ พนันบอล เว็บแทงบอลออนไลน์ ฝากถอนขั้นต่ำ 10 บาท คลิ๊ก