La Roja

La Roja แชมป์โลกสเปนแพ้และเสีย 4 ประตูในเกมเดียว เกมนี้เป็นเกมเดียวที่มาทาดอร์ เสียมากที่สุดในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ทำไมแชมป์โลกถึงพังง่ายนัก ทำไมชาบีถึงโผล่แค่ครึ่งหลัง ต้องเผชิญกับคำถามเหล่านี้ บอสเก้ตอบในการแถลงข่าวหลังเกม Spain EURO ในการบอกกับสื่อ บอสเก้กล่าวชมผลงานของฝ่ายตรงข้ามก่อนว่า ผมไม่แปลกใจกับสกอร์ของวันนี้เลย

La Roja กับการสูญเสียประตูในฟุตบอลโลก

ในความเห็นส่วนตัวนี่ อาจจะเกินจริงไปหน่อย อย่างไรก็ตาม ทีมอาร์เจนตินาเล่นดีกว่าเราโดยเฉพาะ ในครึ่งแรกที่สร้างโอกาสทั้งหมด แต่เราทำไม่ได้ กล่าวโดยสรุป อาร์เจนตินาคู่ควรกับชัยชนะ บอสเก้เริ่มตอบคำถามหลังเกมว่า ผู้เล่นของเราไม่ค่อยคุ้นเคย กับการเล่นในสนามในตอนแรก และตำแหน่งของพวกเขาก็ไม่ชัดเจนทำให้มีพื้นที่สำหรับฝ่ายตรงข้าม

สำหรับเหตุผลที่ส่งแชมป์ฟุตบอลโลก เพียง 5คนเท่านั้น สนามโค้ชคนเก่า เขากล่าวว่าผู้มีเมตตาและความคิดเห็นที่แตกต่างกันในเรื่องนี้ ทั้งนี้ผู้เล่นหลักแล้ว ผู้เล่นคนอื่นๆก็เป็นส่วนหนึ่งของทีม และยังต้องเล่นเกมด้วย สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือ นักเตะที่ออกสตาร์ทวันนี้ก็เป็นนักเตะสเปนด้วย และเขายังกล่าวอีกว่าปีใหม่เพิ่งเริ่มต้นขึ้น และทีมงานผู้ฝึกสอน ต้องคำนึงถึงผลประโยชน์ของสโมสรนั้นๆ

ในการจัดผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากพวกเขาส่วนใหญ่ต้องเตรียมตัว สำหรับแชมเปียนส์ลีก และลีกดังนั้น พวกเขาต้องควบคุมเวลา เล่นเกมของบางคน และเป็นไปไม่ได้ที่จะเล่นกับผู้เล่นตัวจริงเสมอ La roja football ทีมอาร์เจนตินามีเงื่อนไขที่จะเตะกลับ พวกเขามีผู้เล่นที่เร็วในแนวหน้า ดังนั้นการจัดระบบจึงกลับคืนมาเล็กน้อย เพื่อให้มีที่ว่าง บอสเก้กล่าวต่อ

และนักข่าวถามว่าทำไมเปโดร ถึงถูกเปลี่ยนตัวโดยไม่มีการเปิด เขากล่าวว่ามันผิดที่จะแยกครึ่งแรก และครึ่งหลังสำหรับการวิเคราะห์ เกมในครึ่งหลังค่อนข้างเปิดกว้างมากขึ้น พวกเขากดถอยหลังมากขึ้น และเราออกมาตลอดทาง ซึ่งแตกต่างจากสถานการณ์ในตอนแรกครึ่ง นอกจากนี้ ความผิดพลาดของ Renner ก็กลายเป็นจุดสนใจของเกมเช่นกัน

แต่บอสเก้ไม่ได้วิพากษ์วิจารณ์ตัวเต็งว่า เหมือนกับกองหน้า และกองกลางสามารถลื่นล้มได้ เขาก็ลื่นล้มได้ กล่าวโดยย่อคือ แพ้คือทั้งหมด ความรับผิดชอบของมนุษย์ ในที่สุดบอสเก้ก็พูดว่า ความพ่ายแพ้ทำให้เรารู้สึกเสียใจ แต่ในขณะเดียวกัน เราก็ได้ประโยชน์มากมายจากมัน เราไม่เพียงต้องเรียนรู้วิธีเล่นทีมที่อ่อนแอ แต่ยังต้องแข่งขันกับทีมที่แข็งแกร่งด้วย

แมตช์ระหว่างสเปนกับอาร์เจนตินา ที่คุ้นเคยกับเกมเหย้า ทำประตูได้สามประตูในครึ่งแรก ทำให้แชมป์โลก Shinco ไร้หน้า พวกเขาเดินจากที่สูงไปสูงเท่านั้น ในครึ่งหลังโยเรนเตยิงประตูเพื่อฟื้นคืนชีพ และในที่สุดก็แพ้ 1-4 แตกต่างจากการเล่นหลักกับทีมลิกเตนสไตน์ เกมนี้ฉลองครบรอบสองร้อยปีของ Cybosque อิสระของอาร์เจนตินาส่งแชมป์ฟุตบอลโลกเพียง 5 คน เพื่อเริ่มต้น และยังทำให้ Matador Corps เป็นจุดเริ่มต้น

โดยเฉพาะในตำแหน่งกองกลางมัน เป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขา ที่จะจัดระเบียบความผิดที่มีประสิทธิภาพโดยปราศจากฮาร์วีย์ ตัวกลางของวิลล่า สามารถพึ่งพาความสามารถส่วนบุคคลได้มากขึ้นเท่านั้น ยกเว้นเสาประตู กองหน้าบาร์ซา ไม่ค่อยมีโอกาสหลัง 0-3 ในครึ่งแรกทำให้บอสเก้ ปรับตัวได้ค่อนข้างมาก ในครึ่งหลังโยเรนเตเข้ามาแทนที่วิลล่า ด้วยลูกศรเดียว นาวาส กาซอร์ลาให้การสนับสนุนจากทั้งสองฝ่าย

และฮาร์วีย์จากนั้นเพื่อเพิ่มการยิง จากด้านหลังให้สูงและการปรับหลายครั้ง ทำให้สเปนเสียเปรียบ ในสนามได้อย่างเร็ว การกระทำผิดกฎหมายของสเปนเริ่มใช้อำนาจ และจุดสิ้นสุดของความผิดคือโยเรนเต บาสก์ซึ่งมีความสูง 195 ซม. และหนัก 88 กก. เป็นรถถังหนักในเขตโทษ หากทั้งสองฝ่ายและพลังยิงข้างหลังเขาเพียงพอ ถ้าเขาทำ เขาจะมีผลที่คาดไม่ถึง ครึ่งหลังเริ่มเกมรุกของสเปนเน้นที่ด้านขวาเป็นหลัก

นาวาสใช้ความเร็วของเขา เพื่อโจมตีพื้นที่ห่างไกล จากตัวเมืองของอาร์เจนตินาครั้งแล้วครั้งเล่า ในนาทีที่ 71 เปโดรเข้ามาแทนที่อลอนโซ่ บอสเก้เข้ามาแทนที่มิดฟิลด์ ตัวรับด้วยกองหน้า ความตั้งใจนั้นชัดเจน La Roja transmision en vivo เขาต้องการที่จะไปแข่งขันอย่างหนัก ในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมา และวัยรุ่นบาร์ซาก็ไม่ทำให้โค้ชผิดหวัง ในนาทีที่ 84 เขาผ่านจากเขตโทษด้านซ้าย กาบริเอล มิลิโต อยู่ตรงกลางไม่แน่น

และโยเรนเตหันหลัง และตีมุมไกลหลังจากรับลูกบอล กระบวนการทำคะแนนทั้งหมดนั้นน่าตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะการที่โยเรนเตทำประตูได้ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเทคนิค การใช้เท้าที่ดีและได้กลิ่นที่หน้าประตู แม้ว่าเขาจะสูงได้ถึง 195 ซม. แต่เทคนิคการตีเท้าของโยเรนเต ก็ยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ในฟุตบอลโลก ตอร์เรสเพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บ และสภาพของเขาไม่สมบูรณ์แบบ

La Roja

หลายครั้งที่กองหน้าชาวบาสก์ ออกจากม้านั่งสำรอง แม้ว่าเขาจะยิงไม่ได้ แต่จุดศูนย์กลาง และการมีส่วนร่วมในแดนหน้าก็ชัดเจนมาก เขาเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสเปน เมื่อสตาร์ทไม่ติด ไม่จำเป็นต้องพูดว่า เขามีข้อได้เปรียบด้านความสูง และทักษะในการโหม่งของเขา และประตูในวันนี้ยังสะท้อนถึง ทักษะการใช้เท้าที่ละเอียดอ่อน ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นหรือเปลี่ยนตัวในสนาม มีบทบาทสำคัญ

นี่เป็นส่วนเสริมที่ดีสำหรับ Matador Corps ซึ่งใช้เทคโนโลยี และการส่งผ่านภาคพื้นดิน เนื่องจากวิลล่าประเภทต่างๆ โยเรนเตจะต้องกลายเป็นเสาที่สาม ของกองหน้าชาวสเปน ซัมเมอร์นี้มีข่าวว่าเรอัลมาดริด และบาร์ซาอยากได้กองหน้าสูงๆแบบนี้ โดยเฉพาะเรอัลมาดริด มูรินโญ่ชอบเซนเตอร์ที่แกร่งมาโดยตลอด อิกวาอินและเบนเซม่าไม่ใช่แบบนั้น น่าเสียดายที่สุดท้ายบาสก์ก็ยังอยู่ ในทีมสเปนต้องการปกป้องถ้วยยุโรป 2010

การทำประตูในนาทีสุดท้าย โดยผู้รักษาประตูของบาร์ซา

เมื่อโยเรนเตที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จะกลายเป็นกองกำลังที่ทรงพลังมากขึ้น วันนี้เรย์นาผู้รักษาประตูทีมชาติสเปนกลับบ้านแล้ว ในเวลาเพียง 45 นาที ประตูที่ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูล ป้องกันไว้ก็ถูกฝ่ายตรงข้ามแทงถึงสามครั้ง ทิ้งให้แชมป์ฟุตบอลโลกตามหลังไปสามประตูในครึ่งแรก และสุดท้ายก็แพ้ด้วยสกอร์ใหญ่ ในนัดที่แล้วกับทีมรองบ่อน บอสเก้ ลิกเตนสไตน์ ส่งตัวหลักเต็มตัวไปชิงแชมป์โลก

แต่คราวนี้เจอที่เกมกระชับกับอาร์เจนตินา เพราะสุดสัปดาห์ยังมีลีก อดีตโค้ชเรอัลมาดริดส่งไปเยอะมาก ของผู้เล่นสำรอง La Roja convocados ก่อนการแข่งขัน Marcaกล่าวว่ากาซิยาสจะถูกวางไว้บนม้านั่งโดยบอสเก้ และเรย์นาและ บัลเดสจะเล่นครึ่งเกมตามลำดับ เพื่อเป็นรางวัลสำหรับแชมป์โลกทั้งสอง อย่างไรก็ตาม ไม่เคยมีแมตช์กระชับมิตรระหว่างสเปนกับอาร์เจนตินาเลย แม้แต่ครั้งเดียวที่สนาม Centennial Stadium

ในริเวอร์เพลทเป็นแมตช์ที่ดุเดือด ไม่ต่ำกว่าระดับฟุตบอลโลก ในฐานะคนดูแลประตูเริ่มต้นเรย์นา ที่เล่นกับทีมชาติเป็นครั้งที่ 22 ทีมสเปนชนะ 18 เสมอ 2 แพ้ 1 ใน 21 เกมแรกอาจกล่าวได้ว่า เขาเป็นสมาชิกของผู้เล่นที่โชคดีของสเปน แต่มาธาดอร์หมายเลข 2 ประตู แห่งชาตินำโชคดีไปไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง ในวันนี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นความโชคร้าย

เรย์นาเล่นกับอาร์เจนตินาสองครั้งก่อนหน้านี้ ในปี 2549 สเปนเอาชนะอาร์เจนตินา 2-1 ในการแข่งขันอุ่นเครื่อง ปีที่แล้ว Matador Corps ย้ำฉากนี้ เกมนั้นเป็นเกมที่ 100 ของทีมชาติแคสซี่ และเรนเนอร์ออกจากบัลลังก์ในครึ่งหลัง แต่คราวนี้แชมป์ฟุตบอลโลกคนใหม่ แพ้ด้วยสกอร์ใหญ่ 1-4 ดูจากผลงานในสนามแล้วเรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่แย่ที่สุด

นาทีที่ 10 อาร์เจนตินาขึ้นนำทำประตู สิงห์บลูกับไวท์ ตีโต้ที่แดนหลัง มิดฟิลด์ เมสซีได้บอลแล้ววิ่งไป 40 เมตร ด้วยความเร็วสูง แล้วยิงให้เตเบซ คนหลังเดินตรงไป เข้าไปในเขตโทษ และเผชิญหน้ากับเรย์นา และ เมสซีเท้าซ้ายทำแต้มได้อย่างชาญฉลาด ประตูเป็นลูกล้ำหน้าโดยแนวรับของทีมสเปน มาร์เชน่าโดนลากไปในที่สุด และนำไปสู่ประตูของเมสซีในที่สุด

เรย์นาไม่ได้มีส่วนรับผิดชอบ ต่อการสูญเสียมากนัก ท้ายที่สุดก็เผชิญหน้ากับเมสซีที่ฟิตสมบูรณ์ และเป็นคนมือเดียวบอล ในนาทีที่ 13 อาร์เจนตินาใช้การล้ำหน้าของปิเก้อีกครั้ง และอิกวาอินทำประตูได้เกือบเป็นศูนย์ ซึ่งไม่สามารถตำหนิผู้รักษาประตูได้ทั้งหมด แต่เมื่อเกมดำเนินไปจนถึงนาทีที่ 34 มีข้อผิดพลาดที่ไม่สมเหตุสมผล ซึ่งทำให้อาร์เจนตินา สามารถขยายสกอร์เป็น 3-0 ได้โดยตรง

ในขณะนั้นอเวโลน่าถูกกดดันให้ส่งกลับ ทีมชาติสเปน 2010 เป็นการจ่ายโดยไม่มีปัญหาใดๆ แต่เรย์นาก็ลื่นด้วยเท้าขวาของเขา เมื่อเตะบอลด้วยการเตะ และลูกบอลกลิ้งไปด้านข้าง จากหว่างขาของเขา เตเบซตบหลังม้าของเขา และรีบไปที่ประตูที่ว่างเปล่า กระบวนการให้คะแนนทั้งหมดน่าประหลาดใจ ข้อผิดพลาดที่คล้ายกันนี้ ไม่ค่อยเกิดขึ้น แม้แต่ในลีกสมัครเล่น เรย์นากลับมาสู่จุดสูงสุดอีกครั้ง

ผู้วิจารณ์ทีวียังพูดติดตลกว่าเรย์นา ซึ่งอยู่ในพรีเมียร์ลีกมาเป็นเวลานาน ก็คุ้นเคยกับเนยผู้รักษาประตูของอังกฤษเช่นกัน นี่ไม่ใช่ข้อผิดพลาดระดับต่ำครั้งแรกของเขาในปีนี้ ในการเจรจาที่แข็งแกร่งระหว่าง อาร์เซนอล และลิเวอร์พูลในรอบแรกของพรีเมียร์ลีก เขาเป็นคนที่จัดฉากแปลกๆ ในนาทีสุดท้ายซึ่งทำให้ลิเวอร์พูลกลายเป็นเรื่องไร้สาระ

ทั้งนี้ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ เรย์นายังโดนลูกโป่งลอยในเกมลิเวอร์พูล กับสโมสรฟุตบอลซันเดอร์แลนด์การยิงของแดร์เรน ในสนามกีฬาเพื่อสะท้อนเข้าไปในตาข่าย 2010 เป็นปีที่น่าเศร้าสำหรับ เรย์นาอย่างแท้จริง ในช่วงครึ่งหลังบัลเดสเข้ามาแทนที่เรย์นา เพื่อป้องกันเป้าหมาย แม้ว่าสเปนจะยอมรับอีกประตูในนาทีสุดท้ายผู้รักษาประตูของบาร์ซา ก็ช่วยประหยัดได้หลายครั้ง

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ พนันบอล เว็บแทงบอลออนไลน์ ฝากถอนขั้นต่ำ 10 บาท คลิ๊ก