La Vecchia Signora

La Vecchia Signora มูรินโญ่อารมณ์รุนแรงขึ้น จะมีการถกเถียงกันเรื่องลูกจุดโทษที่สนามเหย้าของยูเวนตุส และถึงแม้จะเป็นการโต้เถียงกันตรงๆ ว่าเขาแพ้เกม โค้ชก็เลือกที่จะปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นต่อผู้ตัดสินหลังเกม ยูเวนตุสล่าสุดเมื่อคืน ซึ่งหายากมากในตัวเขา ทั้งอาชีพ บอกได้เลยว่าปีนี้ มูรินโญ่ วิจารณ์จุดโทษกรรมการไปแล้ว หลังเกมอูดิเนเซ และลาซิโอ ตามลำดับ อาจมีสาเหตุอื่นที่ทำให้โค้ชต้องพักงานชั่วคราว

มูรินโญ่พูดถึง 2 ครั้งในการบอกกับสถานีโทรทัศน์ต่างๆ ว่าเขาไม่ต้องการพูดหยาบคาย แต่เขาเคยทักทายเขาโดยตรงในอดีต หลังจบศึกโรมดาร์บี้ แต่ในอัลลิอันซ์ อารีน่า ซึ่งเขาได้รับเสียงโห่ร้องหนักมากทุกครั้งที่ไปเยี่ยม มูรินโญ่ก็อ่อนโยน และเริ่มพูดแทนแฟนยูเวนตุส หลังจบสนาม ผมอาจขอลายเซ็นและกลุ่ม รูปแต่การเข้าสนามเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

ใครก็ตามที่ให้ความสนใจฟุตบอลระดับนานาชาติ น่าจะมีความรู้สึกว่าในแชมเปียนส์ลีกเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จากที่นำแมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะยูเวนตุสในเกมเยือนมูรินโญ่ ไตร่ตรองและต่อสู้กับเสียงโห่ แฟนๆ ยูเวนตุสเกลียดเขาโดยไม่มีเหตุผลอื่นของเขา เพื่อเพิ่มความตึงเครียดของละคร มูรินโญ่ไม่ลืมที่จะยิ้มให้ท้องฟ้า เพื่อแสดงภาพลักษณ์ของคนชั่ว มูรินโญ่เก่งเกินไปที่จะใช้เวทีนี้เพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าเขาดีกว่าฉัน

มูรินโญ่ก็มีท่าทีใหม่คืนนี้เช่นกัน เนื่องจากเกมใกล้จะจบ เขาได้บ่นถึงผู้ตัดสินที่ 4 ในเวลาที่เหมาะสม และผู้คนก็ไม่เข้าใจว่าเขาถามถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บเพียง 3 นาที ครึ่งหลังมีข้อโต้แย้งน้อยกว่าครึ่งแรกมาก ยู เวน ตุ ส วันนี้ แต่บางทีมูรินโญ่อาจเชื่อว่าในอีกไม่กี่นาที โรมาจะมีโอกาสทำคะแนนให้ได้

นอกจากนี้ มูรินโญ่ไม่มีข้อตำหนิใดๆ อันที่จริง เขามีเหตุผลทุกประการที่จะบ่น เพราะแม้แต่นักวิจารณ์ชาวอิตาลี ก็ยังโต้เถียงกันเรื่องลูกจุดโทษหลังเกม นาทีที่ 41 เกิดความโกลาหลขึ้นหลายครั้ง ในเขตโทษของยูเวนตุส อย่างแรก ดานิโล สงสัยว่าทำฟาวล์อับราฮัม

จากนั้น มคิทาร์ยานก็โดนชแชนสนือสะดุด แต่ระหว่างนั้น เขาได้สัมผัสบอล ในที่สุดอับราฮัมก็วุ่นวาย คะแนนทั่วไป ในเวลานี้ความสนใจของผู้ชมมุ่งเน้นไปที่ผู้ตัดสิน เขาได้รับโทษอย่างเด็ดขาดแทนที่จะนับคะแนนที่โรมทำโดยตรง เป็นผลให้ได้รับโทษ ชแชนสนือ เซฟและพลาดโอกาสที่ดีที่สุด เพื่อผูกคะแนน

แขกคนหนึ่งเชื่อว่า ความผิดพลาดของโอลซาโตคือการรอประตู จากนั้นให้ VAR เข้ามาตัดสินว่านักเตะยูเวนตุสทำฟาวล์หรือไม่ และมคิทาร์ยานมีแฮนด์บอล อีกกลุ่มเชื่อว่าโอลซาโตไม่ได้ทำพลาด บางทีเขาอาจเมื่อผมเห็น การกระทำของ ดานิโล ฉันกำลังจะเป่านกหวีดแล้วฉันก็เห็นการฟาล์วของชแชนสนือ ต่อมคิทาร์ยาน และไม่ได้คาดการณ์การพัฒนาครั้งต่อไป แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตามอารมณ์ของมูรินโญ่ในอดีต มักมีอะไรให้พูดเสมอ

โค้ชคาดการณ์ถึงความขัดแย้งที่อาจเกิดขึ้น ไม่ว่าผู้ตัดสินคนใด บังคับใช้เกมที่มีการถกเถียงของยูเวนตุส ในอดีต ฉันปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยความเป็นมิตรก่อนเกม บางครั้งพวกเขาก็ทำ เป็นเรื่องปกติที่จะทำผิดพลาดเล็กน้อยในเกม และ ทำให้เกิดความขัดแย้ง แต่คำพูดของมูรินโญ่ทำให้การโต้เถียงสงบลงได้ในระดับหนึ่ง หรือขยายการโต้เถียงไปถึงระดับเทคนิค

เหตุผลหลักคือมูรินโญ่เชื่อว่า โรมา และยูเวนตุส และเวลาสำหรับการต่อสู้ที่เด็ดขาดยังไม่มาถึง ก่อนเกม เขาเปรียบเทียบโรมากับยูเวนตุส ในทุกด้าน ยู เวน ตุ ส ล่าสุด เป้าหมายของยูเวนตุส คือแชมเปียนส์ลีก และเราคือสหภาพยุโรป พวกเขาชนะ 10 ครั้งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และเรายังไม่มีประตูเลย อัลเลกรีทำงานแล้ว

ที่นี่หลายปี และผมมีเวลาเพียงไม่กี่เดือน พวกเขามีผู้เล่นที่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติ 25 คน และผมมีเพียง 13 หรือ 4 คนเท่านั้น และมีเยาวชนจำนวนมาก เขาและทีมมีความเข้าใจที่ชัดเจน นี่คือเหตุผลที่เขากังวลอยู่เสมอเกี่ยวกับการสูญเสียลาซิโอ และย้ำว่าคู่ต่อสู้เป็นทีมเล็ก เสมอ โรมาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม และทีมที่คู่ควรกับชัยชนะ

จากสถานการณ์ในสนาม มูรินโญ่พูดถูก หลังจากการชก 90 นาที โค้ช เปลี่ยนผู้เล่นทั้งหมดเพียง 2 คน ความแข็งแกร่งของผู้เล่นคนอื่นไม่เป็นที่รู้จักจาก มูรินโญ่ และคู่แข่งของยูเวนตุส ถูกแทนที่ด้วย โมราต้า, คูลูเซฟสกี้, เอ ทัวร์ หรือ ซานโดร พูดตรงๆ โรมาเล่นได้ดีมากภายใต้คำสั่งของมูรินโญ่

La Vecchia Signora

คุณต้องรู้ว่าโรมา เมื่อก่อน 12 เกมเยือนที่ผ่านมาโรมาแพ้ 11 ครั้ง ทำได้เพียงคว้าชัยชนะโดยไม่มีอะไรต้องสงสัย รอบสุดท้ายของปีที่แล้ว แต่คืนนี้ทั้ง 2 ฝ่ายมีทั้งเกมรุกและแนวรับ ถ้าโชคดีขึ้นนิดหน่อย โรมาก็เก็บ 1 แต้มได้ นี่อาจเป็นเหตุผลว่าทำไมมูรินโญ่ ถึงค่อยมีความสุขหลังจบเกม ฉันเชื่อว่าหากโรมกลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง และเข้าร่วมกลุ่มแชมป์ในอนาคต มูรินโญ่จะไม่ปล่อยโอกาสสร้างความขัดแย้งที่ยูเวนตุสอย่างแน่นอน

La Vecchia Signora กับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่ดีสำหรับยูเวนตุส

เชสนี่ย์เซฟจุดโทษ โค้ชอัลเลกรียอมรับหลังเกมว่าโรมาสมควรได้เสมอ อัลเลกรีกล่าวว่า ผมชอบ 1 ต่อ 0 นี่เป็นผลงานที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรารักษาศูนย์อีกครั้ง โรมามีทักษะที่ดีและความแข็งแกร่ง มันทำให้เรามีปัญหาในช่วงต้นเกม ยูเวนตุส ตารางคะแนน จากนั้นเราก็ได้ 1 ลูกและปรับปรุงล่วงเวลา

นี่คือการชนะที่ดี อีกหนึ่งของตารางคะแนน และในปีนี้ เราขาด ดีบาล่า, เดริคท์, ราบิโอต์, โมราต้า เล่นแค่ตอนจบ แต่ทุกคน เมื่อคุณเล่นด้วยสปิริตนี้ คุณจะไม่เสียประตูมากมาย ผู้เล่นของเราเหมาะที่จะโต้กลับมากกว่า นี่คือลักษณะเฉพาะของพวกเขา ดังนั้นเมื่อเราพยายามควบคุมบอล เราอาจเผลอหลับไปหรือหงุดหงิดง่าย

เราเริ่มเรียนรู้ที่จะชะลอความเร็วของเกมในเวลาที่เหมาะสม แต่เราต้องเร่งความเร็วเมื่อจำเป็น ฉันจะไม่โกหก ตัวเลือกของฉันอาจสร้างความเสียหายในตอนแรก เมื่อเข้าใกล้เขตโทษ เราต้องตัดสินใจให้ดีกว่านี้ ฉันต้องเข้าใจผู้เล่นบางคนและคุณลักษณะของพวกเขา แต่เรากำลังก้าวหน้า

พูดถึงการเตะลูกโทษ ผมไม่เห็นอะไรเลย และไม่ได้คุยกับใครถึงเรื่องนี้ ผมได้ยินมาว่าการติดต่อกับมคิตาร์ยาน เป็นการทำฟาวล์ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ประตูไม่ได้ผล พูดถึงไฮไฟว์กับมูรินโญ่หลังเกม เรารู้ล่วงหน้าว่าเกมจะยาก โรนาจะได้แต้ม แต่เกมนี้ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์เป็นครั้งคราว โชคดีที่คืนนี้ เหตุการณ์เหล่านี้ดีสำหรับเรา ฉันทำได้ คิดว่าพวกเขาทำได้ดีและเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในลีก

ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเมื่อต้นฤดูกาลพบฟอร์มของเขาอีกครั้ง นี่เป็นปัญหาทางจิตวิทยา เขาเป็นคนดูแลประตูที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ทุกคนทำผิดพลาด เขาทำผิดพลาดทั้งหมดทั้งปีในครั้งเดียว เขาไม่ได้ กลายเป็นคนดูแลประตูที่แย่ เพราะความผิดพลาดหลายอย่าง ในระดับจิตใจ เขาต้องสงบสติอารมณ์ และสภาพของเขาจะฟื้นตัวอย่างแน่นอน ตอนนี้เขามีส่วนช่วยเหลือทีม เราต้องปรับปรุงในโซนป้องกันรวมถึงจังหวะเวลา และตำแหน่งวิ่ง

แม้แต่ผู้เล่นที่ลงเล่นน้อยกว่าก็มีผลงานที่สำคัญเช่น คีน, เดอ ซิลิโอ และเบอร์นาเดสชี คุณภาพของผู้เล่นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแนวทางของเกม ทุกคนรู้ถึงความแข็งแกร่งของพวกเขา และในบางเกมพวกเขาก็ทำได้ดี มันดีมากและ บางเกมไม่ดีแต่ไม่ส่งผลต่อคุณภาพ คีนยิงได้ดีมาก เขายังต้องปรับปรุงในแง่ของการยิง ผมรู้จักมา 10 ปีแล้ว และเขาสามารถเล่นได้ทั้งซ้าย และขวาตามที่คุณต้องการ

เมื่อพูดถึงชิเอซา เขายังคงไม่มีผลงานที่ยอดเยี่ยมได้ในทุกเกม แต่เขาเต็มใจที่จะรับใช้ทีม และฉันยังคงเป็นผู้เล่นที่มีสมรรถภาพทางกายที่ดีขึ้น ดังนั้นผมจึงควรแทนที่เขา เมื่อพูดถึง เดอ ลิชท์ ที่หายตัวไปเนื่องจากอุบัติเหตุ เขาจะเข้ารับการตรวจเพิ่มเติม ในเช้าวันพรุ่งนี้ เมื่อวานเขาทำให้ฉันประหลาดใจ ระหว่างการฝึกอุ่นเครื่อง ตรายูเวนตุส ฉันเห็นว่าเขาไม่ขยับ ส่งผลให้กล้ามเนื้อ รู้สึกไม่สบายตัว

พูดถึงแชมเปียนส์ลีกกับเซนิต จะมีแชมเปียนส์ลีกที่ยากลำบากในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ฉันต้องประเมินในวันอังคาร เพราะผู้เล่นจากอเมริกาใต้ มาถึงในคืนวันศุกร์ คิเอลลินีเล่นเกมที่ดุเดือด ฉันต้องประเมินเขา และเดลิชต์ แล้วก็โมราต้า อเล็กซ์ ซานโดรได้พักและเล่นต่อได้ กวาดราโด้และดานิโลเล่นดีมาก และผมต้องดูผลงานของพวกเขาในวันอังคาร เมื่อขาดแม็คเคนนีย์ เวลาเล่นของอาร์ตูร์จะเพิ่มขึ้น

ติดตามข่าวสารและ่วมสนุกได้ที่นี่ พนันบอล เว็บแทงบอลออนไลน์ ฝากถอนขั้นต่ำ 10 บาท คลิ๊ก